MÁY LỌC NƯỚC CHÍNH HÃNG là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy lọc nước chính hãng. Uy tín của đơn vị tạo nên thương hiệu, liên hệ tư vấn báo giá  Mr Lượng: 0908 848 700

Tiêu chí chọn máy lọc nước bạn cần biết

Đăng bởi Admin vào lúc 10/09/2023

Mua máy lọc nước khi chưa tìm hiểu cụ thể các thông tin cần thiết khiến nhiều gia đình rơi vào cảnh “dở khóc dở cười”. Chính vì thế, trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn các tiêu chí chọn máy lọc nước. Hy vọng các thông tin được đề cập sẽ hữu ích cho người dùng. 

Tiêu chí chọn máy lọc nước 

“Có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe là chẳng có gì”. Chắc hẳn không ít hơn một lần bạn từng được nghe về điều này. Để có sức khỏe tốt, bạn cần chọn được các sản phẩm chăm sóc hiệu quả, đặc biệt là trong lĩnh vực nước ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Chính vì vậy, trong những năm trở lại đây, việc chọn mua, lắp đặt, sử dụng máy lọc nước được người dùng rất quan tâm.

Điều quan trọng hàng đầu đối với một sản phẩm bất kỳ nói chung và thiết bị lọc nước nói riêng khi bạn chọn mua là yếu tố chất lượng, tiếp sau đó là giá thành. Đây là hai tiêu chí chọn máy lọc nước cốt lõi bạn đọc cần lưu ý để sở hữu được cho mình thiết bị tốt nhất. Dưới đây, Aquafilter sẽ phân tích chi tiết để người dùng dễ dàng nắm bắt hơn. 

 

 

Trước tiên, tiêu chí chất lượng máy lọc nước được đánh giá qua ba đặc trưng, gồm: tính hiệu quả, tính an toàn, tính tiện dụng. Trong đó:

-  Tính hiệu quả: được đánh giá dựa trên chất lượng nước đầu ra, công nghệ lọc tiên tiến sử dụng, kết cấu sản phẩm lọc, công nghệ diệt khuẩn áp dụng. 

Theo đó, với thiết bị lọc đầu nguồn, người dùng cần lựa chọn sản phẩm có khả năng lọc sạch các tạp chất, cặn bẩn, hóa chất tồn dư, kim loại nặng… để nước đầu ra sạch, đảm bảo an toàn cho nhu cầu sinh hoạt cơ bản: giặt giũ, rửa rau, tắm gội... Riêng với máy lọc nước đặt dưới chậu rửa phục vụ ăn uống, bạn cần chọn được sản phẩm với công nghệ lọc tiên tiến, được ưa chuộng nhất hiện nay là công nghệ RO, để nước thành phẩm sạch đạt chuẩn uống trực tiếp tại vòi không cần qua đun nấu. 

Điều này liên quan đến kết cấu lõi lọc trong thiết bị, thường thì sản phẩm càng nhiều lõi lọc, gồm lõi lọc thô và các lõi chức năng thì chất lượng nước ra càng tốt, bổ sung thêm được nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể. Hơn thế, nếu chọn được thương hiệu sản xuất sở hữu công nghệ diệt khuẩn độc quyền tích hợp, người dùng sẽ càng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Tính tiện dụng: được đánh giá dựa trên mức độ tương thích với nguồn nước cấp đầu vào, sự thuận tiện trong vị trí lắp đặt, tính năng sử dụng điện năng, công suất máy. 

Bạn nên chọn những máy lọc nước có khả năng tương thích với đa dạng nguồn nước đầu vào, đặc biệt trước tình trạng nước sinh hoạt tại Việt Nam ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng. Điều này giúp người dùng trở nên thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Đồng thời, sản phẩm được chọn cần đảm bảo kích thước nhỏ gọn sẽ dễ dàng hơn trong việc bố trí lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng. 

Ngoài ra, người dùng nên quan tâm đến công suất máy lọc để tránh lãng phí hoặc tránh tình trạng không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng. Thêm nữa, nếu bạn mua được thiết bị lọc không dùng điện thì sẽ tránh được nhiều rắc rối phát sinh liên quan đến sự phụ thuộc nguồn điện cấp và tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể từ tiền điện hàng tháng. 

Tính an toàn: vật liệu lọc được dùng để sản xuất sản phẩm. 

Khi linh kiện, phụ kiện máy lọc nước được sản xuất bằng các vật liệu lọc cao cấp, thân thiện với môi trường thì sẽ mang đến sự an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Do vậy, người dùng cần lưu ý tìm hiểu rõ để chọn được sản phẩm tốt nhất.

 

 

Thứ hai, về giá thành sản phẩm, người dùng sau khi tìm hiểu kỹ càng các thông tin liên quan đến chất lượng sản phẩm dự kiến mua theo gợi ý nêu trên còn cần khảo sát giá thành. Việc khảo sát giá thành sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ bán uy tín với giá tiền chuẩn xác. Điều này có nghĩa là không phải cứ nơi nào bán sản phẩm cùng loại có giá tiền rẻ hơn là bạn sẽ mua. Bởi lẽ, các cơ sở bán hàng hình thành ngày một nhiều, đan xen cả những địa chỉ kém uy tín gây ra tình trạng cạnh tranh khách hàng mạnh mẽ với những lời quảng cáo, mời gọi hấp dẫn đánh lạc hướng người dùng. Do vậy, bạn đọc cần tỉnh táo trong việc xem xét giá thành và mức độ bảo tín của cửa hàng bán ra. 

Tổng hợp các máy lọc nước đạt chuẩn được ưa chuộng nhất

Hiện nay, thiết bị lọc đến từ hãng Aquafilter của Ba Lan là các sản phẩm thịnh hành nhất, phù hợp với bộ tiêu chuẩn máy lọc nước mà chuyên gia hàng đầu thế giới khuyên dùng. Với đặc trưng sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng khắt khe từ Châu Âu, bộ sản phẩm mang đến người dùng sự an tâm tuyệt đối. 

Cùng với đó, công nghệ lọc tiên tiến nhất được ứng dụng kết hợp cùng các vật liệu lọc cao cấp, thân thiện với môi trường song hành cùng công nghệ diệt khuẩn nano bạc BACinix thuộc sở hữu trí tuệ độc quyền của hãng nâng tầm giá trị cho từng sản phẩm, giúp chúng phù hợp với đa dạng nguồn nước đầu vào tại Việt Nam. 

Bộ sản phẩm lọc nước Aquafilter đa dạng, gồm đầy đủ thiết bị lọc đầu nguồn và máy lọc nước đặt dưới chậu rửa, mang đến hiệu quả bảo vệ toàn diện cho người dùng trong nhu cầu nước ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Dưới đây, chúng tôi chia sẻ thống kê thiết bị của hãng để bạn đọc tham khảo lựa chọn:

Nhóm 1: Hệ thống lọc đầu nguồn Aquafilter:

+ Hệ thống lọc đầu nguồn 2 cấp Big Blue

+ Hệ thống lọc đầu nguồn 3 cấp Big Blue

+ Hệ thống lọc giếng khoan

Nhóm 2: Bộ lọc nước dưới chậu rửa uống trực tiếp tại vòi Aquafilter:

+ Máy lọc nước RO Elite ion âm

+ Máy lọc nước ion kiềm - Alkaline

+ Máy lọc nước RO 6 cấp không vỏ hộp - có bù khoáng tự nhiên

+ Máy lọc nước RO 6 cấp kiểu có hộp - có bù khoáng tự nhiên

+ Máy lọc thô 3 cấp dưới bồn

+ Máy lọc RO không dùng điện

0908 848 700