MÁY LỌC NƯỚC CHÍNH HÃNG là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy lọc nước chính hãng. Uy tín của đơn vị tạo nên thương hiệu, liên hệ tư vấn báo giá  Mr Lượng: 0908 848 700

LÕI RESIN LÀM MỀM NƯỚC 20 inch

Giá: 290,000₫
Tình trạng: Còn hàng

LÕI LỌC RESIN CATION

Vật liệu: Hạt  nhựa Cation.

Chức năng: Hạt trao đổi Cation khử đá vôi, loại bỏ kim loại nặng, làm mềm nước.

Tiêu chuẩn: 20”.

Tuổi thọ: 6-12 tháng ( 18,000 lít).

Thời gian thay thế: 6-12 tháng.

Số lượng

Để lại số điện thoại
Chúng tôi sẽ gọi tư vấn cho bạn Miễn Phí

MÔ TẢ SẢN PHẨM : Lõi lọc Resin 20 inch

Thông số kỹ thuật:

– Chất liệu: Lõi hat cation

– Nhiệt độ làm việc hiệu quả: 20 – 50 độ C

– Thời gian thay thế: 6 - 12 tháng

– Chiều dài 20 inch

– Vỏ làm bằng nhựa

Mục đích của việc dùng hạt nhựa trao đổi ion trong hệ thống lọc nước uống là nhằm làm mềm nước hoặc loại bỏ các chất khoáng không cần thiết trong nước.

Nước được làm mềm bằng cách sử dụng một loại nhựa có chứa ion Na+ liên kết với một cation (ion âm) khác, cation đó có khả năng liên kết với Ca2+ và Mg2+ mạnh hơn Na+. Khi cho nhựa vào cột trao đổi ion và cho nước cần xử lý chảy qua cột, cation có trong nhựa sẽ liên kết với các ion Ca2+ và Mg2+ và giữ chúng lại trong cột, đồng thời sẽ giải phóng Na+ vào nước, cách này giúp loại bỏ ion Ca2+ và Mg2+ có trong nước uống, giúp nước “mềm” hơn.

Nếu nước xử lý yêu cầu phải loại bỏ hoàn toàn lượng khoáng có trong nước thì tiếp tục xử lý bằng cách cho nước chảy qua cột trao đổi ion với nhựa chứa H+ (sẽ loại bỏ được cation) và sau đó qua cột có nhựa chứa ion OH-(loại bỏ các anion). H+ và OH sau đó sẽ kết hợp với nhau tạo thành nước (H2O).

                    

0908 848 700