MÁY LỌC NƯỚC CHÍNH HÃNG là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy lọc nước chính hãng. Uy tín của đơn vị tạo nên thương hiệu, liên hệ tư vấn báo giá  Mr Lượng: 0908 848 700

BỘ 3 LÕI LỌC VIỆT NAM 123- 10in

Giá: 69,000₫
Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: Việt Nam

Số lượng: bộ 3 lõi lọc thô 123

Vật liệu: sợi PP có lích thước 1 – 5 micron & than hoạt tính

Thời gian thay lõi: 3 – 6 tháng

Số lượng

Để lại số điện thoại
Chúng tôi sẽ gọi tư vấn cho bạn Miễn Phí

Cấu tạo của bộ 3 lõi lọc Việt Nam 123

3 loại lõi này góp phần rất quan trọng trong các máy lọc Việt Nam, đặc điểm và cấu tạo của chúng như sau:

Lõi lọc số 1

Lõi PP 5 micron, đây là lõi đầu tiên mà nguồn nước sẽ đi qua trong hệ thống lọc, sợi poly tạo ra khe hở có thể lọc được các tạp chất từ 1 đến 5 micron.

Ngoài ra, lõi số 1 còn giúp bảo vệ được màng lọc ro cũng như các lõi lọc nước còn lại bên trong hệ thống đạt tuổi thọ cao hơn, vận hành hiệu quả hơn.

Lõi lọc số 2

Lõi OCB – GAC, đây là lõi được tạo thành nhờ than hoạt tính giúp nâng cao khả năng hấp thụ các hoạt chất asen chứa trong nguồn nước cần lọc và các clo hay chất khác.

Thông qua lõi lọc nước số 2 sẽ giúp nước mềm, các chất rắn còn tồn đọng sẽ bị loại bỏ. Thời gian để thay lõi này từ 6 đến 9 tháng (tùy vào nguồn nước cần lọc).

Lõi lọc số 3

Lõi PP 1 micron, đây là lõi thứ 3 nằm trong bộ 3 lõi lọc Việt Nam 123. Nó được cấu thành từ những sợi poly dạng được nén ép chất lượng hơn lõi 1 gấp nhiều lần. Với cấu tạo này sẽ giúp lần lọc thứ 3 hoàn toàn loại bỏ được hết những tạp chất còn trong nước với kích thước rất rất nhỏ.

Ngoài ra, lõi số 3 trong hệ thống lọc còn hạn chế sự sinh trưởng của rong rêu và các kim loại rỉ sét đọng lại. Thay thế lõi này khoảng từ 9 tháng trở đi (cũng tùy nước đầu nguồn vào).

Chất lượng mà bộ 3 lõi lọc Việt Nam 123 mang lại trong các hệ thống lọc, máy lọc nước vô cùng hoàn hảo, chỉ cần bạn mua đúng hàng chất lượng không phải hàng nhái là được.

0908 848 700