MÁY LỌC NƯỚC CHÍNH HÃNG là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy lọc nước chính hãng. Uy tín của đơn vị tạo nên thương hiệu, liên hệ tư vấn báo giá  Mr Lượng: 0908 848 700

BỘ 3 LÕI LỌC 123-10in TAIWAN

Giá: 750,000₫
Giá khuyến mãi: 525,000₫
Giảm giá: 30%
Tình trạng: Còn hàng

Lõi lọc số 1: PP 10 inch 5 micron

Lõi lọc số 2: UDF – GAC

Lõi lọc số 3: CTO

Số lượng

Để lại số điện thoại
Chúng tôi sẽ gọi tư vấn cho bạn Miễn Phí

Bộ 3 lõi lọc 123-10 inch TaiWan được dùng để lọc các nguồn nước giếng và nước máy bị nhiễm bụi bẩn và kim loại nặng. Chức năng của bộ lọc này phải nói rất vượt trội, vừa loại bỏ tạp chất mà vừa khử mùi giúp bạn có thể dùng nước này để sinh hoạt trong gia đình đảm bảo an toàn.

Bộ 3 lõi lọc 123 cho cốc lọc 10 inch giải quyết vấn đề cần nguồn nước sạch cho các gia đình

Bộ 3 lõi lọc 123-10 inch TaiWan

Bộ 3 lõi lọc với thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Chất liệu tạo thành từ nhựa cao cấp, có thể tháo dỡ dễ dàng. Bạn có thể test chất lượng của bộ lọc này mà không cần tháo ly ra.

Tùy thuộc vào từng nguồn nước và quy mô lắp đặt hệ thống nước sẽ chọn thiết bị phù hợp, về răng nối 6mm, 10mm hay 21mm, …

Chức năng của Bộ 3 lõi lọc 123-10 inch TaiWan

Với bộ lọc chuyên dụng thông qua 3 bước lọc, việc lọc cặn bùn đất, clo dư hay tiêu diệt các nấm mốc gây bệnh trong 1 nốt nhạc. Cứ qua từng bộ lọc, nguồn nước sẽ trong lành hơn, đến bước thứ 3 thì loại bỏ được cả những tạp chất kích thước >= 1 micron. Điều này còn giúp bảo vệ:

  • Thiết bị dẫn nước phòng tắm

  • Máy lọc nước

  • Máy giặt

  • Máy nóng lạnh năng lượng mặt trời.

bộ 3 lõi lọc thô 10 inch 1,2,3 được thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt

Vì các cặn bẩn sẽ không có cơ hội để bám đóng bên ngoài bề mặt, làm tăng tuổi thọ hơn cho các thiết bị truyền dẫn này.

Cách lắp đặt Bộ 3 lõi lọc 123-10 inch TaiWan

Dưới đây là cách lắp đặt bộ lọc tối ưu nhất cho ai đang cần:

  • Trường hợp 1: lắp đặt bộ lọc ngay sau máy bơm đẩy, là đặt ngay đầu nguồn khi bơm mạch nước từ lòng đất lên. Khi đó bộ lọc sẽ lọc sạch nguồn nước từ đầu nguồn dẫn vào các nơi chưa nước.

  • Trường hợp 2: Đặt bộ lọc ngay đường ra của bể dẫn đến các thiết bị trong nhà tắm, máy lọc nước không tủ hay bồn rửa chén bên ngoài.

  • Trường hợp 3: Sử dụng cho máy giặt thì bạn sẽ đặt nó phía trước đường ống cấp nước, như vậy đảm bảo có nguồn nước giặt đồ trắng sáng hơn.

 

Bộ 3 lõi lọc nước 10inch vừa có giá phải chăng mà còn mang đến hiệu quả lọc cực tốt

Tùy theo từng mục đích sử dụng và lắp đặt vào thiết bị nào mà bạn có vị trí phù hợp với Bộ 3 lõi lọc 123-10 inch TaiWan. Đó là 3 cách lắp bộ lọc thường dùng nhất trong đời sống hiện nay của nhiều hộ gia đình, ví dụ như những hệ thống lọc nước giếng khoan quy mô lớn hơn sẽ có bộ lọc 3 cấp theo kích thước phù hợp.

Bộ 3 lõi lọc 123 cho cốc lọc 10 inch hoàn toàn có thể giúp bạn có được nguồn nước đã lọc sạch thông qua 3 cấp lọc, loại bỏ được các tạp chất ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Từ đó, bạn có thể dùng nước lọc từ đây để sinh hoạt, nấu ăn, rửa rau hay chế biến thực phẩm sẽ tốt hơn.

 

 

0908 848 700