MÁY LỌC NƯỚC CHÍNH HÃNG là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy lọc nước chính hãng. Uy tín của đơn vị tạo nên thương hiệu, liên hệ tư vấn báo giá  Mr Lượng: 0908 848 700

BÌNH ÁP THÉP MÁY LỌC NƯỚC RO

Giá: 450,000₫
Tình trạng: Còn hàng

Bình áp dùng cho máy lọc nước ro có chức năng tích áp tạo áp lực nước đẩy ra nhanh cho máy và tạo ra thời gian ngưng nghỉ cho máy bơm.

Bình áp thường dược làm bằng thép không ghỉ hoặc bằng nhựa sử đạt tiêu chuẩn FDA. 

Số lượng

Để lại số điện thoại
Chúng tôi sẽ gọi tư vấn cho bạn Miễn Phí

Bình áp dùng cho máy lọc nước RO có chức năng tích áp tạo áp lực nước đẩy ra nhanh cho máy và tạo ra thời gian ngưng nghỉ cho máy bơm. Bình áp thường dược làm bằng thép không ghỉ hoặc bằng nhựa sử đạt tiêu chuẩn FDA.

Cấu tao: Phía trong bình áp chứa một túi bóng và lướng không khí được bơm vào tạo nên áp suất, khi nước từ máy Ro chảy vào túi bóng với áp suất của không khí bên trong sẽ nén và tạo áp lực đẩy nước ra ngoài khi van khóa mở. Áp suất trong bình thường 0,8kg/cm3.

 

Bình áp máy lọc nước ro

Hoạt động: Máy bơm sẽ đẩy nước qua màng Ro và đi vào bình áp, khi nước vào bình áp và đạt đến áp suất cao thì van áp cao sẽ ngắt và máy bơm ngừng hoạt động.Mở nước từ vòi nước, áp suất trong bình sẽ đẩy nước ra ngoài và khi áp giảm thì van áp cao đóng và máy bơm chạy và đảy nước vào bên trong

0908 848 700